Hướng dẫn
ĐIỀU HƯỚNG : Trang chủ / Hướng dẫn

Hướng dẫn chơi ít nạp

Thời gian đăng: 06-05-2021

CÁCH CHƠI CHO NGƯỜI ÍT NẠP

* Đây là cách chơi riêng của Thị, có thể sẽ có nhiều người cày cuốc ghê hơn nhiều
 
Giản lược giai đoạn bắt đầu, trước tiên mình cần phải build 1 team cho thật ổn trước. Ở máy chủ Tinh Hoa thì chạy Q chính tuyến chính là cách kiếm ngân lượng tốt nhất.
 
 
Công việc hằng ngày thì nên chạy Vận Tiêu Tổ Đội, 2 lần chạy Cuộc Chiến Quần Hiệp, Cổ Long Tiên Sinh, hoạt động 13h và 21h ingame và Diệt Thanh, dư thời gian thì đi thêm Tháp Thử Thách và Binh Khí Phổ kiếm pet. Hoàn thành thì cũng được kha khá ngân lượng đủ mua KNB và sửa đồ. 
 
 
Sau khi team chính đã ổn định và có thể chế được các vật phẩm phục vụ cho nhu cầu làm nhiệm vụ chinh tuyến thì minh bắt đầu vào công cuộc cày clone kiếm ngân lượng thôi. Nhắc lại lần nữa là nhiệm vụ chinh tuyến (Q9) và sư môn là cách kiếm ngân lượng bền vững nhất ở máy chủ Tinh Hoa này nha.
 
Nói riêng 1 chút Cổ Long Tiên Sinh thì rất nên đi, vì nó có x10 chb, Thị chăm chỉ đi 1 ngày nếu hên thì cũng đủ 10 bình và có rất nhiều chìa khóa, mở hòm ra cũng toàn đồ xịn. Cách khiêu chiến CLTS, các đại hiệp có thể tham khảo thêm tại ĐÂY
 
 
Thị sẽ đầu tư 5 cây Vũ Khí Quang Vũ vì sao? Vì Vũ Khí sẽ ảnh hưởng rất lớn đến dame gây ra và cả số máu được buff chỗ này thì các bạn tự tìm hiểu nha. Bên cạnh đó đối với dân cày thì nên chế đồ kim thiết bằng khuôn 13 (có thể mua free trong thương thanh) nhưng giá để chế là 200k, giá này không phải là rẻ nhưng mặc 1 set kim thiết 13 thì cũng rất gì và này nọ kể cả opt ít. Không nhất thiết phải build ngay từ đầu vì mục này khá tốn nhưng nếu lúc nào dư dả thì cứ lên nhé.
 
 
 
Ngọc thì Thị đề xuất sử dụng ngọc 5, nếu có dư ngân lượng thì sẽ up ngọc lên từ từ (ưu tiên ngọc gây dame). Cường hóa bang cũng thế, cứ dồn vào dame char và pet đi, kháng cứ để sau. Chung quy lại là cứ tăng dame trước.

Pet thì nên dùng pet cuồng đại hiệp, nhưng trong thời gian đầu có thể sẽ hiếm nên nếu được thì cứ vớ 1 em pet bất kì tu vi 8 thôi, lên 10 sẽ tốn ngân lượng khá nhiều đó 😢. Thường thì mỗi acc Thị cho dùng 1 con, riêng acc buff thì dùng 2 con cho đủ dame. 
 
 
 
 
Săn pet bán – ngoài việc bỏ bảng, pet cũng rất quan trọng trong nâng tư chất. Bạn có thể thu hồi bất kì 1 em trợ thủ hiếm nào để tăng tư chất cho trợ thủ minh đang sử dụng được mạnh thêm. Chính vì thế các “Đại Gia” chinh ngạch sẽ thu gom rất nhiều.
 
Tìm lỗi và báo cho ad. Khi báo cho sẽ được thưởng ít nhất 10k KNB, và nếu lỗi lớn hơn thì sẽ được thưởng nhiều hơn. Đương nhiên là trên tinh thần tự nguyện không ép. Nhưng nếu ad phát hiện lợi dụng lỗi thì cũng sẽ thu hồi ạ.
 
Chúc mọi người có 1 trải nghiệm game thật vui vẻ tại máy chủ Tinh Hoa
 

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ